[BST tháng 12] Dưới ánh hoàng hôn - Khi kết thúc là bản tình ca đẹp nhất

[BST tháng 12] Dưới ánh hoàng hôn - Khi kết thúc là bản tình ca đẹp nhất

Mỗi người trong chúng ta hẳn đều đã từng rung động trước bản hoà tấu của sắc màu trong mỗi buổi hoàng hôn. Sắc đỏ của mặt trời, sắc cam của ánh chiều tà quyện vào với gam màu xanh lạnh báo hiệu màn đêm. Khoảnh khắc ấy dường như làm lòng ta ngây dại, báo hiệu kết thúc cho một ngày dài đầy những vòng lặp bức bí. Bộ sưu tập tháng 12 của Her lấy cảm hứng từ điểm kết thúc của mặt trời, thời điểm mà nàng rũ mình ra khỏi những bộ cánh công sở ngột ngạt hằng ngày để quay trở về với chính bản chất vẻ đẹp bên trong.

Hình ảnh của bộ sưu tập tháng 12 - Dưới Ánh Hoàng Hồn

Dưới Ánh Hoàng Hôn - Đôi khi kết thúc là bản tình ca đẹp nhất

Hoàng hôn và vẻ đẹp của nàng thơ là cảm hứng cho từng khung hình

“Hoàng hôn là một minh chứng cho thấy kết thúc có thể cũng rất đẹp…”

Trong văn hoá hiện đại, chúng ta tin vào mặt trời, tuổi trẻ, sự cống hiến cũng như những điều rực rỡ tích cực của cuộc sống… Nhưng cuộc vui nào cũng sẽ kết thúc, mặt trời nào rồi cũng lặn và tuổi trẻ nào rồi cũng sẽ già. Việc đối mặt với sự kết thúc đôi khi đem đến nỗi sợ lớn đến mức khiến chúng ta quên rằng cuộc sống này được tạo nên bởi những phép màu. Và hoàng hôn đến, giống như các nàng rồi cũng sẽ già, nhưng liệu tuổi già có phải một điều xấu xí? Hay nó là minh chứng cho một cuộc sống đầy ý nghĩa mà ta đã trải qua?

Vũ điệu Dưới Ánh Hoàng Hôn là lời chúc cho quãng đời niên thiếu rực rỡ 

Lấy cảm hứng từ “cái chết rực rỡ” của mặt trời, với bộ sưu tập “Dưới Ánh Hoàng Hôn" HER muốn nhắn nhủ với các nàng rằng: Dù ở bất kì thời điểm nào, kể cả khi nhan sắc chẳng còn vĩnh cửu, nhưng giá trị của nàng là đến từ bên trong tâm hồn.

Xanh Earth Tone nền nã thể hiện vẻ đẹp đến từ sâu trong tâm hồn nàng

 

Màu đỏ rực rỡ phù hợp với những bữa tiệc cuối năm

Cuối năm rồi có phải đã đến lúc các nàng cần một ngày nghỉ ngơi? Một ngày để nàng được làm chính mình, tránh xa khỏi những trách nghiệm đang đè nặng trên đôi vai nhỏ bé. Và khi ánh hoàng hôn buông xuống hãy diện lên mình một chiếc váy nàng yêu, đi đến một nơi nàng muốn đến, ăn món nàng thích và gặp những người nàng muốn gặp từ lâu. Đây cũng là thông điệp của bộ sưu tập “Dưới Ánh Hoàng Hôn" mà HER mong muốn có thể gửi tới các nàng trong những ngày cuối năm bận rộn.

Nàng rũ bỏ cuộc sống bận rộn khoác lên mình bộ cánh mộng mơ

Những bộ cánh tuyệt đẹp là một phần của giai điệu cuộc sống. Để đồng hành cùng nàng trong mọi cung bậc cảm xúc của cuộc sống nhiệm màu, HER25 luôn hết mình trong từng chi tiết nhỏ nhất của thiết kế, mang đến cho nàng vẻ đẹp rực rỡ vào dịp cuối năm.

Những bộ cánh tuyệt đẹp là một phần giai điệu của cuộc sống

 

 

 
 

Đang xem: [BST tháng 12] Dưới ánh hoàng hôn - Khi kết thúc là bản tình ca đẹp nhất