[Cô HER Trendy] Nail Art: 5 xu hướng nhất định phải thử trong năm 2023

[Cô HER Trendy] Nail Art: 5 xu hướng nhất định phải thử trong năm 2023

Trong khi chờ đợi trời chuyển mùa, còn gì phù hợp hơn là ra ngay tiệm nail để tự thưởng cho bản thân bộ móng phù hợp với tiết trời sắp tới? 

Cùng HER25 gợi ý nguồn cảm hứng cho lần làm móng tiếp theo của bạn với 5 xu hướng nail art bên dưới. Chắc chắn bạn sẽ khiến nhiều người tò mò hỏi xem mình đã làm móng ở đâu đấy! 

Mọi thứ về sự lấp lánh

Mùa này, móng tay lấp lánh đã và đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Đôi khi sự tỏa sáng và lung linh chính là những gì bạn cần để tận hưởng mùa xuân này.

Sơn bóng và ngọc trai

Xu hướng móng tay "bánh donut bóng bẩy" do Hailey Bieber khởi xướng hướng đến sự tối giản và vẻ ngoài sạch sẽ. Giờ đây, bạn có thể nâng cấp bộ móng này với việc đính thêm ngọc trai. Thêm một nét thanh lịch cho vẻ ngoài đơn giản, móng tay ngọc trai phủ bóng chính là một trong những xu hướng bạn nhất định phải thử trong mùa đông.

Trang trí đầu móng

Chúng ta đã thấy nhiều cách trang trí đầu móng trong thời gian vừa qua, nhưng đây chính là lúc bạn thử sáng tạo lại kiểu nail art này bằng những thiết kế đầy màu sắc gợi cảm hứng mùa xuân.

Xu hướng Blush

 

Sắc màu ngọt ngào

 

Cuối cùng, 2023 chính là năm của phong cách Y2K ngọt ngào. Với sắc màu đáng yêu này, dù được kết hợp với lớp phủ lì hay bóng, đều sẽ khiến bạn cảm thấy dễ thương ngay lập tức. 


Đang xem: [Cô HER Trendy] Nail Art: 5 xu hướng nhất định phải thử trong năm 2023